Một trong những nhân tố quan trọng góp phần hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cũng như nhiều lợi ích khác cho ngôi nhà thân yêu của bạn là màu sơn nhà ngoài trời. Vì vậy việc chọn lựa màu sơn nhà ngoài trời đẹp là điều rất cần thiết khi các gia chủ muốn sơn nhà.

Ngày hôm nay Nghề tự do sẽ chia sẻ đến bạn nên lựa chọn màu nào để phù hợp cho màu sơn ngoài trời nhé!

Mặt ngoài của ngôi nhà sẽ giúp tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng khiến mọi người đều phải chú ý và khen ngợi với ý tưởng sơn nhà vừa đẹp vừa thẩm mỹ của bạn. Cho nên màu sơn nhà ngoài trời đẹp sẽ tạo thiện cảm với những vị khách từ đó thêm nhiều mối quan hệ cho gia chủ. Sau đây là những màu sơn ngoài trời đang lên ngôi trong năm nay.

Màu xanh lá cây

Nói đến màu xanh lá cây thì chúng ta nghĩ ngay đến màu của thiên nhiên của cỏ cây hoa lá, của sức sống mãnh liệt luôn vươn lên để thể hiện mình. Vì vậy khi sơn màu này sẽ luôn tạo cảm giác vui vẻ, tươi trẻ với nỗ lực cố gắng phấn đấu của gia chủ.

Màu xanh lá cây rất dễ kết hợp với những màu nhẹ để tạo cảm giác thiên nhiên như màu của nước, điều này sẽ làm ngôi nhà bạn luôn có sức sống. Thực sự màu xanh lá cây là màu sơn ngoài nhà đẹp dành cho các gia chủ thích sự năng động.

 Màu xanh dương

 

Sơn nhà màu gì ngoài trời đẹp và bền lâu

Màu xanh dương tượng trưng cho hành Thủy là màu của trời đất và biển cả tạo cho người nhìn cảm giác dịu nhẹ, bình yên. Màu này đặc biệt kích thích tầm mắt, trí tưởng tượng khiến cho mọi người sử dụng đều đặc biệt ưng ý khi chọn màu sơn ngoài trời đẹp.

Màu này dễ sử dụng bởi sự long lanh, tinh tế và nhẹ nhàng mà bản thân nó mang lại khi chúng ta tiếp xúc. Hơn nữa bạn có thể kết hợp với tông màu trắng sẽ làm tăng vẻ tinh khôi của ngôi nhà, mang đến sự tươi trẻ và rất tốt cho việc phát triển và mở rộng tiền tài.

Màu ghi xám

Đây là một trong số những màu sơn ngoài nhà đang được ưa chuộng, màu ghi xám có rất nhiều loại như xám đậm, màu ghi xám nhạt hoặc màu ghi xám pha với một số màu khác,…..Màu ghi xám tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, mát mẻ có chút bí ẩn, thanh lịch khi tiếp xúc.

Vì màu sắc trung tính cho nên khi chọn màu sơn nhà ngoài trời đẹp là màu này bạn nên kết hợp thêm với tông màu sáng để không tạo cảm giác nhàm chán. Bạn nên sử dụng thêm một số màu sơn để tạo điểm nhấn hay những cây cảnh sẽ làm không gian nhà bạn tuyệt hơn rất nhiều.

Màu trắng

Sơn nhà màu gì ngoài trời đẹp và bền lâu

Màu trắng luôn là màu được sử dụng nhiều nhất bởi vì bản thân nó đã mang sự thuần khiết, tinh khôi cho nên khi sơn ngoại thất sẽ đem lại một vẻ đẹp tinh tế. Màu trắng lại dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao có thể sơn ở bất kỳ nơi nào trong căn hộ từ phòng bếp, phòng khách hay lan can, cả phòng ngủ. Màu trắng có tác dụng làm cho ngôi nhà của có một không gian thoáng rộng hơn, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại đúng tiêu chuẩn chọn màu sơn nhà ngoài trời đẹp mà bạn nên sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Màu vàng

Màu vàng khi sử dụng là màu sơn nhà ngoài trời đẹp thì tạo cho người dùng cũng như người nhìn cảm giác gần gũi, hài hòa rất muốn tiếp xúc. Chính vì điều này mà các gia chủ rất hay sử dụng màu vàng làm màu sơn ngoại thất để luôn tạo thiện cảm với các mối quan hệ. Khi dùng màu vàng bạn có thể kết hợp thêm màu nâu hoặc một số cây xanh, điều này sẽ làm ngôi nhà bạn có một mặt tiền thật sự cuốn hút người nhìn bởi vẻ ngoài hiện đại lại sang trọng.

Ngoài những màu này bạn có thể lựa chọn màu theo ý thích, theo tuổi, theo phong thủy,…để đem lại may mắn cũng như tiền tài . Nếu bạn chưa chọn được màu sơn nhà ngoài trời đẹp thích hợp với ngôi nhà của mình và cần thêm những lời tư vấn từ chuyên gia thì bạn hãy liên hệ với nghề tự do để được tư vấn cụ thể hơn nhé!