Bạn có một ý tưởng kinh doanh tốt và muốn biến nó thành hiện thực bằng cách thành lập một công ty để tự làm chủ, tự kinh doanh. Nhưng bạn lại không thích những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp và mong tiết kiệm thời gian, chi phí. Câu trả lời chính là dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Có tin được không nhỉ ? Một giải pháp nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín để thoả mãn nhu cầu được làm chủ một doanh nghiệp. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu về dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Các lợi ích mà dịch vụ thành lập công ty trọn gói mang lại:

Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng

Sẽ rất khó để nói chính xác bạn sẽ phải dành ra bao thời gian để làm công tác chuẩn bị cũng như tiến hành đi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh và chờ kết quả (Chưa chắc chắn là đã được phê duyệt). Nhưng chắc chắn là con số đó lớn hơn so với số thời gian trung bình mà các dịch vụ thành lập công ty trọn gói thực hiện. Trong khoảng từ 8 đến 10 ngày.

Việc tiết kiệm thời gian cũng đồng nghĩa bạn tiết kiệm được lượng lớn công sức, và cũng chẳng còn phải đau đầu quay như chong chóng với mớ thủ tục hành chính, giấy tờ phức tạp. Mọi thứ tóm gọi lại trong 1 buổi gặp gỡ và trao đổi với dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói về mục đích, ngành nghề, quy mô mà bạn muốn tạo lập.

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

 

Đúng luật

Tất nhiên là sử dụng các dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín là bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên là những luật gia có thừa am hiểu về luật pháp. Mọi điều kiện, yêu cầu của phía cơ quan chức năng sẽ được đáp ứng một cách chuẩn xác, phù hợp. Điều này có ý nghĩa cho cả quá trình hoạt động về sau, giảm thiểu rắc rối không mong muốn về mặt pháp lý.

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp sẽ được phản ánh qua từng tư vấn của phía cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Sẽ có những lời khuyên về tên doanh nghiệp, vị trí đặt trụ sở chính, loại hình công ty phù hợp với mục đích, quy mô và điều kiện của bạn. Những gợi ý trong bước trao đổi này không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà còn được trau chuốt một cách kỹ lưỡng để tạo hiệu quả cho hoạt động kinh doanh sau này. Bởi nó được cung cấp bởi những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Hỗ trợ sau khi thành lập

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Các dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín thường cung cấp thêm các dịch vụ hậu mãi như là cách tri ân với khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ. Một số hỗ trợ hậu thành lập công ty phổ biến như sau

•     Dịch vụ kế toán, thuế

•     Dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

•     Soạn thảo các văn bản theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng

•     Một số dịch vụ phụ được cung ứng với giá cạnh tranh như: Làm Website, Marketing, SEO....

Các dịch vụ hỗ trợ trên thường có thời hạn sử dụng từ 1 tới 3 năm tuỳ đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

 

     Bài viết này hi vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn khi đang có những băn khoăn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói.Tin tức Nghề tự do cũng xin phép được giới thiệu với bạn những chuyên viên Tư vấn pháp lý uy tín và chuyên nghiệp, người có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hãy tự tin khởi nghiệp và tìm kiếm thành công nhé.