Trong tất cả các dịch vụ thì nhắc đến pháp luật hẳn ai cũng không hiểu rõ vấn đề và đều cần được luật sư tư vấn cụ thể. Trong tư vấn luật đất đai cũng thế, có các hình thức tư vấn khác nhau, vậy các hình thức đó là gì? Hãy cùng Nghệ tự do tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu mua đất đai nhà cửa cũng ngày một nhiều và dịch vụ tư vấn luật đất đai từ đó mà phổ biến hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà thì không thể không quan tâm đến các điều khoản về luật đất đai phỉa không nào?

Các hình thức tư vấn luật đất đai

Tư vấn trực tiếp qua điện thoại: khách hàng chỉ cần gọi qua số tổng đài sẽ được hỗ trợ tận tình, giải đáp những thắc mắc của mình ngay tức thì.

Tư vấn trực tiếp: và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng (thường áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay)

Tư vấn qua email: khách hàng có thể gửi yêu cầu, thắc mắc của mình qua hòm thư, địa chỉ mail để bên tư vấn sẽ gửi lại nội dung trả lời cho bạn cụ thể.

Dịch vụ tư vấn luật đất đai

Nội dung tư vấn luật đất đai

-   Luật sư tư vấn thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

-   Luật sư tư vấn luật đất đai về thủ tục cho tặng nhà;

-   Luật sư tư vấn về thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà;

-   Luật sư tư vấn về thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp;

-   Luật sư tư vấn về chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư;

-   Luật sư tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ;

-   Luật sư tư vấn pháp luật đất đai và quy định liên quan đến soạn thảo các văn bản, giao dịch và hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như: Chuyển nhượng nhà đất, chuyển đổi nhà đất , tặng cho nhà đất , thừa kếnhà đất, thế chấpnhà đất, cho thuê nhà đất , góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất;

-   Luật sư tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho khách hàng tham gia quá trình đàm phán, kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất tại tòa án và cơ quan hành chính;

-   Tư vấn về vấn đề khiếu nại, và giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến luật đất đai về thu hồi, bồi thường trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư;

-   Tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý về nhà và quyền sử dụng đất như: xóa nợ thuế, sang tên, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ);

Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật hoặc yêu cầu Dịch vụ luật sư tư vấn luật Đất đai, vui lòng liên hệ dịch vụ tư vấn luật đất đai để được hỗ trợ pháp lý kịp thời.