Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển vậy nên khi cần mua bất cứ thứ gì thì đều lên google tìm thông tin. Và nắm bắt được nhu cầu đó mà nhiều doanh nghiệp đã thành lập website riêng và giới thiệu nhiều sản phẩm của mình trên đó.
Để website tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn thì doanh nghiệp phải có những bài viết chuẩn Seo, chứa từ khóa, sao cho khi khách hàng tìm kiếm thì lọt trên trang nhất của công cụ Google. Có những những doanh nghiệp có đội ngũ chạy seo web một mảng riêng nhưng cũng có doanh nghiệp thì phải thuê ngoài. Nhưng chọn dịch vụ seo web là lựa chọn đúng đắn của nhiều doanh nghiệp.

Vậy doanh nghiệp cần chọn cho mình một dịch vụ seo chuyện nghiệp

Chọn dịch vụ seo web - sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp

Chọn dịch vụ seo web - sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp

Một số lưu ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ seo

Năng lực của người làm seo:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, vì sự thành bại website của bạn dựa vào nơi bạn chọn nơi cung cấp dịch vụ seo. Nếu người làm seo cho bạn không có năng lực và hiểu biết kém thì trang web của bạn không được lot top trong tìm kiếm, hoặc có thể bị liệt vào danh sách đen. Còn chọn đúng người có năng lực và có kinh nghiệm sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện trên trang nhất của Google tìm kiếm. Vậy mỗi doanh nghiệp nên có cân nhắc kỹ và tìm hiểu thông tin khi chọn nhà cung cấp dịch vụ seo web

 

Phải có chi tiết bản kế hoạch seo

Bạn phải yêu cầu nhà dịch vụ có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện nội dung công việc, vì đó là yếu tố , bản trước khi bắt tay vào làm công việc gì. Nếu họ không cho bạn bản kế hoạch thì khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ khác. Bởi lẽ trong SEO có rất nhiều giai đoạn, và cập nhật liên tục hàng ngày hàng giờ nên nếu bạn không biết được họ sẽ làm gì thì rủi ro họ mang lại cho bạn là rất cao.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO

 

- SEO giúp doanh nghiệp của bạn tìm được lượng khách hàng tiềm năng, vì vốn dĩ khách hàng họ chỉ tìm đến bạn khi cần tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ mà họ muốn mua và sử dụng. Chính vì thế mà khách hàng đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng có khả năng mua hàng rất cao.

 

- SEO giúp bạn đo lường chi tiết: bạn có thể theo dõi số lượng vào trang web của một ngày là bao nhiêu, khách vào mục nào nhiều nhất trong trang web của bạn. Ngoài ra công cụ còn cho biết khách hàng vào trang nào và họ ở lại trang đó bao nhiêu lâu, họ thoát ra hay click tiếp sang trang khác…

 

- SEO tốn rất ít chi phí: Khi bạn chạy quảng cáo Google Adwords thì bị tính phí trên mỗi lần click, còn SEO web là từ khóa của bạn có nhiều tìm kiếm thì sẽ rất tốn chi phí khi bạn không giới hạn ngân sách. SEO từ khóa lên top thì dù có bao nhiêu người nhấp vào thì bạn cũng không phải trả phí theo số lần nhấp, mà vẫn giữ nguyên trước khi ký hợp đồng.