Nhu cầu tìm kiếm các thông tin về mọi lĩnh vực trong cuộc sống trên mạng internet về sản phẩm, dịch vụ, khoá học,… đang ngày một gia tăng lớn mạnh. Để sản phẩm, dịch vụ của bạn có thứ hạng cao trong các kết quả tìm kiếm trên các trang tìm kiếm nổi tiếng như Google, Ping, Yahoo,...và giúp doanh nghiệp, website thương mại điện tử tiếp cận với thị trường khách hàng online nhiều hơn.

Dịch vụ SEO website, dịch vụ SEO từ khoá của ITC sẽ đem đến những giải pháp nhằm nâng cao thứ hạng từ khoá và gia tăng lượng truy cập và đem đến uy tín cho doanh nghiệp của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Có 3 dạng SEO như sau:

SEO từ khoá

Đây là giải pháp đưa một số từ khoá chủ chốt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có thứ hạng cao trong danh sách tìm kiếm của mọi người. Ví dụ như SEO từ khoá: thời trang công sở Hàn Quốc, mỹ phẩm thiên nhiên hay son môi chất lượng.

SEO Tổng thể

Là giải pháp SEO cho toàn bộ website, tức hệ thống các từ khoá bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.

Ví dụ: SEO tổng thể về hệ thống từ khoá thuộc dịch vụ thiết kế website sẽ có những bộ từ khoá như: dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế website, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website công ty,...

SEO Thương hiệu

Là một giải pháp SEO chuyên biệt nhằm “quảng bá” thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty mới chưa được nhiều người biết đến trên thị trường. Thông qua việc SEO thương hiệu, việc nhận diện thương hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

SEO là một giải pháp nhằm mở rộng thị trường khách hàng trên internet

SEO là một giải pháp nhằm mở rộng thị trường khách hàng trên internet

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ SEO website, khách hàng sẽ nhận được 10 lợi ích cơ bản sau đây:

1.     Website của bạn được tối ưu hoá chuẩn SEO đồng bộ.

2.     Mang đến sự phát triển toàn diện cho website.

3.     Khi tiến hành dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, lượng truy cập vào website tăng lên nhanh chóng. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng của bạn sẽ gia tăng.

4.     Thông qua hiệu quả của dịch vụ SEO website, chủ doanh nghiệp, công ty có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website  vì các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm luôn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn việc truy cập từ các nguồn khác (như các trang mạng xã hội hiện nay).

5.     Đem đến khả năng tiếp cận nhiều khách hàng mới ở nhiều địa bàn khác nhau. Như thế, sản phẩm của bạn có cơ hội hiện diện ở nhiều nơi và đó là một cách quảng bá thương hiệu không mất tiền đầy hiệu quả.

6.     Dịch vụ SEO từ khoá đem đến khả năng phân loại khách hàng cao, giúp bạn khoanh vùng được những khách hàng tiềm năng và làm dày thêm danh sách những khách hàng quen thuộc.

7.     Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của chúng tôi góp phần hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường nhanh chóng. Gắn liền với việc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng ở những vùng địa lý khác nhau, thị trường của bạn được mở rộng là điều hiển nhiên.

Từ dịch vụ SEO, hiệu quả kinh doanh được tăng lên rõ rệt

Từ dịch vụ SEO, hiệu quả kinh doanh được tăng lên rõ rệt

8.     Với những hiệu quả như thế, dịch vụ SEO từ khoá sẽ khiến cho khả năng nhận diện thương hiệu được tăng lên, vị thế của doanh nghiệp được khẳng định và sức cạnh tranh lớn mạnh hơn trên thị trường.

9.     Tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách đều đặn hơn. Không những vậy, dịch vụ SEO website còn góp phần kiểm soát các chiến lược kinh doanh của các công ty thêm hiệu quả.

10.  Sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp là bạn đang tiết kiệm chi phí và thời gian trên con đường khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Với 10 lợi ích cơ bản trên đây, một thương hiệu non trẻ, một doanh nghiệp mới ra mắt sản phẩm hay một đơn vị muốn mở rộng thị trường nên sử dụng dịch vụ SEO website. Khi tiếp cận với dịch vụ này, bạn sẽ được những người làm dịch vụ SEO tư vấn những phương án để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất từ việc làm SEO.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều bài viết hay và hữu ích thì bạn có thế tham khảo tại website nghề tự do nhé!