Bạn muốn chỉnh sửa ảnh nhưng lại đang lăn tăn vì không biết giá chỉnh sửa ảnh là bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo về bài viết báo giá chỉnh sửa ảnh của chúng tôi sau đây.

Ai cũng muốn có những bức ảnh đẹp, lung linh để khoe với bạn bè hay để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Nhưng khi chụp ảnh thì người chụp lại thiếu kinh nghiệm nên khiến cho bức ảnh bị xấu, kém hấp dẫn. Vì thế, bạn cần phải nhờ đến dịch vụ chỉnh sửa ảnh. Khi đến với các dịch vụ chỉnh sửa ảnh này, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như được báo giá chỉnh sửa ảnh trước để bạn tham khảo.

 

Tìm hiểu về báo giá chỉnh sửa ảnh

 

Theo như chúng tôi được biết, báo giá chỉnh sửa ảnh như thế nào còn tùy thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn và mức độ chỉnh sửa như thế nào. Căn cứ vào mức chỉnh sửa mà bạn đưa ra, bên dịch vụ sẽ đưa bảng báo giá chỉnh sửa ảnh cụ thể cho bạn.

 

 

Chẳng hạn như, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh theo các yêu cầu sau đây:

 

-Điều chỉnh sáng tối, cân bằng màu, tương phản, crop theo kích thước để in.


-Retouch toàn bộ ảnh: Như bước 1 và kết hợp chấm mụn, cân bằng màu sắc da mặt (gặp người có vùng da bị nám), làm mịn da, điều chỉnh lại trang phục...


-Xử lý rác trong hình, cắt ghép, thay nền ...

 

-Hoặc kết hợp tất cả các bước trên.

 

Nếu bạn chỉnh sửa ảnh đơn giản chỉ là điều chỉnh sáng tối, hay cân bằng màu thì mức giá chỉnh sửa cho một tấm hình sẽ là khoảng 3-4.000 đồng/ tấm. Còn nếu bạn chỉnh sửa ảnh theo tất cả những mục trên như chỉnh sửa về màu sắc, chỉnh sửa về dáng, về màu da...thì mức giá chỉnh sửa ảnh cho một tấm ảnh có thể cao hơn, giá chỉnh sửa ảnh lúc đó có thể là khoảng 6-7.000 đồng/ tấm.

 

 

Không chỉ vậy, báo giá chỉnh sửa ảnh còn tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn chỉnh sửa. Ví dụ, dưới 10 files, giá 40,000 VND/file,  từ 11 files đến 30 files, giá 35,000 VNĐ/file....

 

Như vậy, bảng báo giá chỉnh sửa ảnh như thế nào, cao hay thấp là còn tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa ảnh của bạn cũng như số lượng file ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Bạn chỉnh sửa càng nhiều thì giá chỉnh sửa ảnh  cho một tấm sẽ càng thấp hơn.

 

Vậy nên, các bạn không cần phải quá bận tâm về chuyện báo giá chỉnh sửa ảnh nhé. Các bạn được tham khảo bảng báo giá chỉnh sửa ảnh trước cho nên các bạn không phải lo lắng là giá có bị đắt hay không. Nếu các bạn thấy bảng báo giá quá cao so với những chỗ khác thì các bạn có thể không làm, các bạn có thể tìm đến những dịch vụ có giá rẻ hơn để làm nhé.