Bán hàng trên facebook đang là một xu hướng phát triển. Vì thế, quảng cáo bán hàng trên facebook cũng phát triển theo. Vậy bảng giá quảng cáo trên facebook như thế nào, có tốn kém hay không.

Nhiều người bán hàng ế ẩm nên muốn nhờ đến dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook nhưng có điều họ vẫn còn băn khoăn về bảng giá quảng cáo trên facebook nên vẫn còn chần chừ. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy theo dõi trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về vấn đề này.

 

Bảng giá quảng cáo trên facebook

 

Chính bạn hay nhân viên của bạn cũng có thể chạy quảng cáo trên facebook nhưng chúng tôi khuyên các bạn vẫn nên tìm đến các dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook thì hơn. Bởi họ là những người có nhiều kinh nghiệm nên sẽ biết cách làm thế nào để quảng cáo cho bạn được hiệu quả.

 

Chi phí quảng cáo bạn phải mất cho họ thường là từ 10-20 % ngân sách từ quảng cáo. Trong khi đó, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về chuyện làm thế nào để chạy quảng cáo, xử lý sự cố của quảng cáo như thế nào.

 

Tùy vào ngân sách của bạn như thế nào, tùy vào nhu cầu bạn muốn quảng cáo ra sao mà bạn chọn loại hình quảng cáo phù hợp.  Bạn có thể chọn loại quảng cáo mấy chục nghìn một ngày, hoặc loại quảng cáo mấy triệu một tháng…Vì thế, các bạn không nên quá bận tâm về chuyện bảng giá quảng cáo trên facebook nhé.

 

Thông thường, các bạn có thể lựa chọn giá quảng cáo theo các loại hình sau đây:

 

-Vị trí hiển thị quảng cáo: Nếu bạn chọn loại hiển thị quảng cáo vào ngay trong bảng newfeeds thì mức phí quảng cáo bạn phải trả sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo ở cột bên phải newfeeds. Trong hai loại vị trí hiển thị về quảng cáo này thì loại hiển thị ngay trong bảng newfeeds thường đem lại hiệu quả tương tác cao hơn.

 

 

-Số lần click vào quảng cáo: Phương thức trả giá này được tính bằng số lần click vào bài quảng cáo, tức là những người nào click vào bài quảng cáo của bạn thì bạn với phải trả phí, còn những người nào chỉ xem mà lại không click vào bài quảng cáo của bạn thì bạn sẽ không phải trả phí.

 

Khi các bạn lựa chọn một loại dịch vụ chạy quảng cáo nào đấy, bên họ sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn bảng giá quảng cáo trên facebook cụ thể. Do vậy, các bạn sẽ dễ dàng tham khảo và lựa chọn được loại quảng cáo phù hợp cho mình.