Về chúng tôi

Chào bạn đến với Nghetudo.vn - Website tìm việc làm tự do lớn nhất Việt Nam.

  

 

Nắm bắt được xu thế mới trong việc sử dụng nhân lực để xử lý công việc và tận dụng các thế mạnh của hình thức thương mại điện tử. 

Chúng tôi đã tạo ra một trang web nhằm đáp ứng mọi như cầu tìm nhân lực cũng như tìm việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Với một cộng đồng chuyên viên lành nghề và đông đảo trên khắp Việt Nam, Nghetudo.vn cung cấp cho quý khách nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất. Cũng như đem đến cơ hội việc làm rất hấp dẫn cho các chuyên viên.

Khi thuê chuyên viên tại Nghetudo.vn, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần tìm người xử lý các công việc của mình.

 

Nghetudo.vn đã kết nối thành công rất nhiều khách hàng và chuyên viên trên khắp đất nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn trong nhiều lĩnh vực như : phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa - website, marketing online, kế toán – thuế....

Nghetudo.vn mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện, công bằng, đảm bảo thanh toán an toàn và quyền lợi chính đáng cho các bên.

 

Hãy đồng hành và trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời cùng Nghetudo.vn ngay.

 

Liên hệ với chúng tôi


Công Ty TNHH Nội Dung Số Nguyễn Hải

Địa chỉ: Số 3, ngõ 11, Cầu Đơ 5, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Giấy phép ĐK KD Số: 0107559016 - Cấp ngày: 09/09/2016. Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

SĐT : 04.6294.1001

Hotline : 0982.670.480

Email: hotro@nghetudo.vn