Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [nghetudo.vn]

 

I. Nguyên tắc chung

 1. Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên nghetudo.vn với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động cung cấp việc làm, thông qua website thương mại điện tử;
 2. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử (viết tắt là TMĐT) nghetudo.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế;
 3. Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của sàn giao dịch TMĐT.

 Giải thích khái niệm :

 Chuyên viên : là những người có chuyên môn cao muốn làm việc để kiếm tiền.

 Khách hàng : là những người đi thuê chuyên viên để xử lý công việc.

 

II. Quy định chung

2.1. Tên Miền Sàn Giao dịch TMĐT là: https://nghetudo.vn/

Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn do CÔNG TY TNHH NỘI DUNG SỐ NGUYỄN HẢI phát triển với tên miền sàn giao dịch là: https://nghetudo.vn/ .Sàn giao dịch TMĐT là nơi trung gian cung cấp dich vụ việc làm qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến và hệ thống xử lý tự động.

2.2. Địa chỉ giao dịch: https://nghetudo.vn/

Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

2.3. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT:

- Cung cấp dịch vụ việc làm cho các thành viên có nhu cầu.

- Việc cung cấp dịch vụ việc làm trên website thương mại điện tử chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới đó.

 

III. Quy trình giao dịch

Nghetudo.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đưa ra các lựa chọn tốt và khách quan nhất cho khách hàng.

1. Quy trình dành cho Khách hàng:

Khi có nhu cầu tìm người xử lý công việc nào đó trên Nghetudo.vn, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Click vào menu Dịch vụ. Chọn loại dịch vụ công việc đang cần người xử lý

- Bước 2: Click vào nút Liên hệ.

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin về dự án đang làm. Và gửi thông tin đến chuyên viên.

- Bước 4: Chờ đợi phản hồi của chuyên viên về giá thành dự án dự tính.

- Bước 5: Đồng ý với giá cả chuyên viên đưa ra.

- Bước 6: Nhận thông tin liên hệ của chuyên viên và 2 bên trao đổi cụ thể với nhau.

 2. Quy trình dành cho chuyên viên: 

- Bước 1 : Đăng ký 01 tài khoản sử dụng hợp pháp trên sàn giao dịch. Chọn Loại tài khoản

là Chuyên viên

- Bước 2 : Đăng nhập tài khoản để truy cập vào hệ thống

- Bước 3 : Cập nhật bổ sung các thông tin khác để thuận tiện cho khách hàng liên hệ trong trang Hồ sơ cá nhân.

- Bước 4 : Chờ đợi tin nhắn đặt hàng của khách hàng qua tin nhắn điện thoại khi có người đặt hàng bạn làm việc.

- Bước 5 : Dựa vào các thông tin dự án mà khách hàng nêu. Chuyên viên sẽ đưa ra giá cho dự án và thanh toán phí giao dịch cho nghetudo.

 

- Bước 6 : Sau khi thanh toán phí giao dịch. Chuyên viên sẽ nhận được thông tin liên lạc của khách hàng. 2 bên sẽ liên lạc với nhau để thực hiện công việc.

3. Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng:

1. Xác nhận đơn hàng:

Khi khách hàng chọn lựa chuyên viên và đặt hàng, sẽ có tin nhắn điện thoại gửi về số của chuyên viên.

Thời gian để chấp nhận giao dịch tối đa là 24h.

2. Hủy bỏ đơn hàng:

Khách hàng và chuyên viên có thể tự hủy giao dịch hoặc hệ thống sẽ tự hủy trong 24h nếu 2 bên không trao đổi gì với nhau.

4. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên nghetudo.vn giữa khách hàng và chuyên viên sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật;

- nghetudo.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại nghetudo.vn

Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website nghetudo.vn. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch nghetudo.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nghetudo.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, nghetudo.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Sàn giao dịch thương mại điện tử nghetudo.vn

CÔNG TY TNHH NỘI DUNG SỐ NGUYỄN HẢI

Số 3 ngõ 11 đường Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email : hotro@nghetudo.vn

SĐT :  04.62941001

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên không quá 7 ngày.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với Thành viên về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

nghetudo.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các thành viên trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực các chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, nghetudo.vn sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin phản ánh.

Chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân. nghetudo.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì nghetudo.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

Nghetudo.vn áp dụng hình thức “thanh toán trực tuyến, thẻ cào và tiền mặt qua Ngân hàng hay tại công ty” trong các giao dịch

Quy trình thanh toán của chuyên viên cho sàn TMĐT: Chuyên viên thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản thông qua các hình thức bên trên. Sau đó, Khi thanh toán phí giao dịch, hệ thống sẽ tự trừ vào số tiền trong tài khoản này

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử nghetudo.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:   

Bảo mật thông tin quý khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại nghetudo.vn. nghetudo.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại nghetudo.vn

1. nghetudo.vn cam kết thông tin của quý khách chỉ dùng để:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website nghetudo.vn
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
-nghetudo.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách.

2. Tuy nhiên, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

3. Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại nghetudo.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

3. nghetudo.vn hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của nghetudo.vn, vui lòng liên hệ:
Hotline: 04.62941001


Email: hotro@nghetudo.vn

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Nghetudo.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Nghetudo.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Các thông tin có trong mục hồ sơ cá nhân

- Tên đăng ký

- Email

- Số điện thoại

- Địa chỉ

- Sở thích cá nhân

Thông tin có trong mục xác minh tài khoản

- Chứng minh thư nhân dân (chỉ sử dụng cho mục đích phục vụ cơ quan điều tra khi có yêu cầu).

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Thông báo trong quá trình giao dịch

- Cung cấp thông tin liên quan đến các dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

- Phục vụ cơ quan điều tra khi có yêu cầu

 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng.

 

khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các  giao dịch đã hoàn tất, cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin của Khách hàng sẽ được nghetudo.vn sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:

- Gừi thông tin liên lạc cho khách hàng

- Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trên nghetudo.vn.

- Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của nghetudo.vn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nghetudo.vn

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Sàn giao dịch thương mại điện tử nghetudo.vn

CÔNG TY TNHH NỘI DUNG SỐ NGUYỄN HẢI

Địa chỉ:  Số 3 ngõ 11 đường Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.62941001

Email: hotro@nghetudo.vn

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nghetudo.vn thực hiện việc này.

 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử nghetudo.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nghetudo.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro@nghetudo.vn   

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

nghetudo.vn cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 

nghetudo.vn sẽ không chia sẻ thông tin thành viên trừ những trường hợp cụ thể như sau:

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Để bảo vệ nghetudo.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của nghetudo.vn và các bên thứ ba khác.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của nghetudo.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website https://www.nghetudo.vn . Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại nghetudo.vn.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

 

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Sàn giao dịch thương mại điện tử nghetudo.vn

CÔNG TY TNHH NỘI DUNG SỐ NGUYỄN HẢI

Số 3 ngõ 11 đường Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email : hotro@nghetudo.vn

SĐT :  04.62941001

Các bước giải quyết khiếu nại

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên không quá 7 ngày.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với Thành viên về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

 VIIQuản lý thông tin xấu

 1. Quy định về đăng tin
 2. Các cá nhân tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử nghetudo.vn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. Chuyên viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản lý sàn và cập nhật trên website.
 4. Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 5. Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn trong bản quy chế này.
 6. Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn.
 7. Danh sách hàng hóa/dịch vụ cấm

Mọi dịch vụ trên sàn giao dịch nghetudo.vn do bản quản trị tạo ra đều tuân thủ mọi quy định của pháp luật,không có dịch vụ bị cấm.

Nghiêm cấm mọi thành viên lợi dụng website để cung cấp các dịch vụ trá hình vi phạm pháp luật.

 1. Cơ chế kiểm soát và biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

Hệ thống có nhân viên chuyên kiểm tra việc đăng tin của thành viên có hợp lệ hay không.

Nếu phát hiện không hợp lệ sẽ thông báo đến khách hàng qua email, điện thoại. Nếu thành viên không thay đổi, tài khoản sẽ bị khóa.

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các cá nhân, tổ chức không thể tham gia giao dịch được thì các cá nhân, tổ chức thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hotro@nghetudo.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn.

Tuy nhiên, ban quản lý sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT [nghetudo.vn]

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn

- Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên sàn

- Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức trong trường hợp có cơ sở chứng minh các cá nhân, tổ chức cung cấp thông tin cho sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức

- Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên sàn trong trường hợp: các tổ chức, cá nhân vi phạm quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn.

- Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn theo pháp luật Việt Nam. “Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch nghetudo.vn

-  Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại khoản 4,7,8,9,10 Điều 37, Điều 74 Nghị định 52/2013/NĐ-CP; khoản 3,4,5 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT..

- Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại.

- Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn có trách nhiệm giám sát thành viên giao dự án đúng đủ cho khách hàng đồng thời luôn sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại từ khách hàng phát sinh do giao dịch nhằm đảm bảo giải quyết tranh chấp nhanh nhất, thỏa đáng nhất cho khách hàng. Khách hàng xem thêm “Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại” trong mục III về Quy trình giao dịch của Quy chế này.

- Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn.

- Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn.

- Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn

- Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn có trách nhiệm và xử lý thỏa đáng kịp thời khi có tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh xảy ra trên website đối với người bán hay người mua. Và chịu toàn bộ trách nhiệm cho kết quả của vụ việc.

 

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website [nghetudo.vn]

1.Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn

- Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT nghetudo.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện  tử.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh nghetudo.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử  dụng tên đăng ký thứ  hai, thông qua một bên thứ  ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn.

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử nghetudo.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng nghetudo.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với nghetudo.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Khách hàng hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của nghetudo.vn

Sàn giao dịch thương mại điện tử nghetudo.vn

CÔNG TY TNHH NỘI DUNG SỐ NGUYỄN HẢI

Địa chỉ:  Số 3 ngõ 11 đường Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.62941001

Email: hotro@nghetudo.vn