Giới thiệu về nghề tự do

Nghề tự do (freelancer) được hiểu theo nghĩa là làm việc tự do. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này thì được gọi bằng danh từ freelancer (người làm tự do), để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, không giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

 

Trái ngược với các nhân viên truyền thống, doanh nghiệp khi thuê freelancer không phải trả trực tiếp cho freelancer bất kỳ chi phí sau đây như: thuế thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hoặc trợ cấp thất nghiệp.Tất cả các khoản chi đấy đều thuộc trách nhiệm của freelancer.

 

1. Bạn cần người giải quyết công việc nhanh chóng.

 

Bạn là người cần giải quyết những công việc của mình một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bạn chỉ cần chọn lĩnh vực của bạn sau đó chọn chuyên viên dựa vào hồ sơ năng lực để tiến hành giao dịch với họ. nghetudo.vn luôn cũng cấp những chuyên viên hàng đầu về năng lực và kinh nhiệm trên nhiều lĩnh vực thiết kế logo, báo cáo tài chính, biên- phiên dịch, công nghệ thông tin, viết bài…

 

Bạn có thể tham khảo thêm các lĩnh vực tại link: https://nghetudo.vn/services.html

 

2. Bạn có năng lực và muốn kiếm thêm thu nhập ?

 

Bạn là người có năng lực trên lĩnh vực của mình, bạn muốn có mức thu nhập khá, đặc biệt là thoải mái thời gian, không bị gò bó trong môi trường công sở. Việc của bạn là hãy gửi hồ sơ năng lực của mình đến nghetudo.vn và khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn. Bạn hãy đăng kí tài khoản ngay và trải nhiệm những tiện ích tuyệt vời của nghetudo.vn.

 

Bạn có thể đăng ký tại link: https://nghetudo.vn/register.html

  

3. Các lợi ích khi sử dụng hệ thống

- Có đội ngũ chuyên viên chất lượng, đã được xác định.
- Được cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của chyên viên.
- Đảm bảo an toàn khi giao dịch tiền bạc với chuyên viên.
- Giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Hoàn tiền 100% khi giao dịch thất bại.
- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Chúng tôi là cầu nối để khách hàng và chuyên viên có thể hợp tác với nhau trong các dự án của mình một cách đơn giản và thuận tiện nhất.