Điều khoản sử dụng

I. Chấp thuận các điều khoản

 

Thỏa thuận sau đây là một thỏa thuận ràng buộc pháp lý giữa Bạn : Khách hàng hoặc Chuyên viên và công ty chúng tôi điều hành nghetudo.vn. Thỏa thuận bao gồm các điều khoản dịch vụ mà bạn phải tuân thủ để có được quyền tiếp cận và sử dụng dịch vụ này. Tại từng thời điểm, chúng tôi có thể cập nhật Điều khoản dịch vụ theo quyết định của mình mà không cần thông báo trực tiếp cho bạn. Bạn chịu trách nhiệm tìm hiểu phiên bản mới nhất bằng cách truy cập website www.nghetudo.vn.

 

 Nội dung của điều khoản này bao gồm :

 

1. Điều khoản dành cho chuyên viên

 

A. Hồ sơ cá nhân

Cộng đồng nghetudo được tạo thành từ các chuyên viên lành nghề trên khắp đất nước. Để duy trì một môi trường làm việc chất lượng cao cho tất cả chuyên viên, mọi thông tin được cung cấp trong tài khoản người dùng nghetudophải đảm bảo tính trung thực và có nguồn kiểm chứng.

 • Hồ sơ cá nhân phải bao gồm các thông tin cá nhân và thể hiện chính xác kinh nghiệm, kỹ năng của chuyên viên.
 • Ảnh đại diện cần phải rõ mặt, hoặc logo nếu là công ty/team. Ảnh đại diện không được chứa thông tin liên hệ. Clip art, ảnh nhóm, hoặc hình ảnh được chỉnh sửa nhiều đều không được chấp nhận.
 • Mỗi tài khoản chỉ thuộc về một chuyên viên. Tài khoản không được chia sẻ hoặc sao chép dưới mọi hình thức.
 • Không chấp nhận tài khoản chuyên viên cố ý thể hiện mối quan hệ với nghetudo hoặc bất cứ công ty nào khác.
 • Không chia sẻ thông tin liên lạc như email, số điện thoại trong hồ sơ.
 • Cấm tất cả các đề nghị cung cấp dịch vụ chứa nội dung spam.

 

B. Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi thanh toán cho khách hàng và chuyên viên một cách công bằng, ngay cả khi xảy ra tranh chấp. 

 

C. Tranh chấp

Bất đồng đôi khi nảy sinh khi thực hiện công việc. Các lý do dẫn đến tranh chấp phổ biến nhất bao gồm:

 • Chuyên viên bỏ việc giữa chừng
 • Khách hàng bỏ việc giữa chừng
 • Chuyên viên làm việc không đạt chất lượng yêu cầu
 • Chuyên viên không đảm bảo thời hạn được yêu cầu
 • Tùy theo từng trường hợp và mức độ tranh chấp, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và có hình thức xử phạt vi phạm (nếu có).

 

D. Thanh toán

Vì sự đảm bảo an toàn cho tất cả người dùng trên website, nghiêm cấm tất cả các hình thức lôi kéo, mời chào làm việc hoặc thanh toán ngoài hệ thống Nghetudo. Nếu trong trường hợp khách hàng mời bạn làm việc và thanh toán bên ngoài hệ thống, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

Chuyên viên sẽ chịu hoàn toàn phụ phí chuyển khoản khi thực hiện lệnh “Rút tiền” về tài khoản cá nhân.

 

E. Phản hồi và Đánh giá

Những đánh giá trung thực và khách quan góp phần tạo nên một môi trường làm việc sôi động và hiệu quả. Các phản hồi tốt nhất là khi chúng cung cấp thông tin hữu ích cho cả người nhận và cộng đồng nói chung.

Chúng tôi không giám sát, kiểm duyệt, hoặc điều tra thông tin phản hồi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể xóa xếp hạng và phản hồi nếu phát hiện vi phạm Điều khoản sử dụng của nghetudo hoặc các hướng dẫn chi tiết dưới đây. Nghiêm cấm các hành vi nhằm làm sai lệch thông tin phản hồi, ép buộc người dùng khác bằng cách đe dọa phản hồi tiêu cực hoặc đề nghị để bán hoặc mua dịch vụ để đổi lấy thông tin phản hồi tích cực.

Thông tin phản hồi thuộc các nội dung sau có thể bị ẩn hoặc chỉnh sửa:

 • Spam, quảng cáo hoặc nội dung thương mại khác.
 • Nội dung ủng hộ các hoạt động bất hợp pháp.
 • Nội dung nói về người khác.
 • Bình luận chính trị, tôn giáo, hoặc vấn đề xã hội khác chứ không phải là một lời nhận xét trực tiếp về kinh nghiệm làm việc.
 • Xúc phạm, tục tĩu, khiêu dâm, vu khống, bôi nhọ, đe dọa, phân biệt đối xử, hoặc tài liệu khiêu dâm.

 

2. Điều khoản dành cho khách hàng 

 

A. Tài khoản khách hàng

 • Mỗi người chỉ được sử dụng một tài khoản, và mỗi tài khoản chỉ thuộc về một người. Tài khoản không được chia sẻ với bất kỳ ai hoặc sao chép dưới mọi hình thức.
 • Hồ sơ phải có ảnh đại diện và không được có liên hệ hoặc thuộc quyền sở hữu của bất cứ một công ty nào.

 

B. Gửi mô tả công việc

Mô tả công việc của khách hàng nên viết một cách chuyên nghiệp, mô tả chính xác các yêu cầu công việc để chuyên viên dễ hình dung và gửi báo giá chính xác.

Công việc của bạn phải phải tuân thủ các chính sách sau:

 • Không chia sẻ hoặc thu thập thông tin liên lạc của chuyên viên trước khi chuyên viên đồng ý nhận việc. 
 • Ngôn ngữ lịch sự và không bao hàm nội dung quảng cáo.
 • Không đăng cùng một nội dung nhiều lần.
 • Không yêu cầu dịch vụ bất hợp pháp, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả hoặc các điều khoản dịch vụ của một dịch vụ, sản phẩm hoặc trang web khác.
 • Không được yêu cầu chuyên viên làm miễn phí trong bất kỳ hình thức nào.
 • Thông tin mô tả của dự án không được chứa bất kỳ nội dung người lớn, tài liệu khiêu dâm hoặc gây phản cảm.
 • Không được yêu cầu cung cấp các nội dung vi phạm tính học thuật.
 • Thông tin mô tả không chứa nội dung spam hoặc quảng bá trực tiếp hay gián tiếp cho một website, công ty, nhãn hiệu của bên thứ ba.

Nếu thông tin mô tả bạn gửi đi sai với quy định, chúng tôi có quyền chỉnh sữa và không xét duyệt công việc của bạn , và chuyên viên sẽ không nhận được nó.

 

C. Cam kết của chúng tôi

Nghetudo đảm bảo quyền lợi thanh toán cho khách hàng và chuyên viên một cách công bằng, ngay cả khi xảy ra tranh chấp. 

 

D. Tranh chấp

Bất đồng đôi khi nảy sinh khi thực hiện công việc. Các lý do dẫn đến tranh chấp phổ biến nhất bao gồm:

 • Chuyên viên bỏ dự án giữa chừng
 • Khách hàng bỏ dự án giữa chừng
 • Chuyên viên làm việc không đạt chất lượng yêu cầu

Tùy theo từng trường hợp và mức độ tranh chấp, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và có hình thức xử phạt vi phạm (nếu có).

 

E. Thanh toán

Vì sự đảm bảo an toàn cho tất cả người dùng trên website, nghiêm cấm tất cả các hình thức lôi kéo, mời chào làm việc hoặc thanh toán ngoài hệ thống nghetudo. Nếu trong trường hợp chuyên viên mời bạn làm việc và thanh toán bên ngoài nghetudo, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

 

F. Phản hồi và Đánh giá

Những đánh giá trung thực và khách quan góp phần tạo nên một môi trường làm việc sôi động và hiệu quả. Các phản hồi tốt nhất là khi chúng cung cấp thông tin hữu ích cho cả người nhận và cộng đồng nói chung.

Chúng tôi không giám sát, kiểm duyệt, hoặc điều tra thông tin phản hồi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể xóa xếp hạng và phản hồi nếu phát hiện vi phạm Điều khoản sử dụng của nghetudo hoặc các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Nghiêm cấm các hành vi nhằm làm sai lệch thông tin phản hồi, ép buộc người dùng khác bằng cách đe dọa phản hồi tiêu cực hoặc đề nghị để bán hoặc mua dịch vụ để đổi lấy thông tin phản hồi tích cực.

Thông tin phản hồi thuộc các nội dung sau có thể bị ẩn hoặc chỉnh sửa:

 • Spam, quảng cáo hoặc nội dung thương mại khác.
 • Nội dung ủng hộ các hoạt động bất hợp pháp.
 • Nội dung nói về người khác.
 • Bình luận chính trị, tôn giáo, hoặc vấn đề xã hội khác chứ không phải là một lời nhận xét trực tiếp về kinh nghiệm làm việc.
 • Xúc phạm, tục tĩu, khiêu dâm, vu khống, bôi nhọ, đe dọa, phân biệt đối xử, hoặc tài liệu khiêu dâm.

 

Và các điều được quy định chung khác dưới đây

 

II. Mô tả chung về dịch vụ

 

Nghetudo là cộng đồng online kết nối những chuyên viên tìm việc để kiếm thêm thu nhập và những khách hàng, những công ty cần tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng với chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Nghetudo cung cấp những công cụ, tiện ích trực tuyến giúp cả chuyên viên và khách hàng quản lý công việc, giao dịch và thanh toán. Nghetudo cũng tạo ra một môi trường công bằng nơi các bên được bảo vệ quyền lợi đích đáng và an tâm khi giao dịch. 

Sau khi khách hàng lựa chọn chuyên viên ưng ý, hai bên sẽ tiến hàng giao dịch thông qua hệ thống tin nhắn, thanh toán trên website.

NGHETUDO KHÔNG PHẢI LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỆC LÀM, CŨNG KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ MÔI GIỚI VIỆC LÀM. CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP NHỮNG TIỆN ÍCH ĐỂ CÁC BÊN GIAO DỊCH, HỖ TRỢ CHO CÁC BÊN TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN CÁC GIAO DỊCH.

 

III. Trách nhiệm của bạn với tài khoản, mật khẩu

 

Bạn sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch Vụ. Bạn có trách nhiệm bảo mật mật khẩu và tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra dưới việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn đồng ý (a) thông báo ngay cho chúng tôi về bất cứ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn hoặc bất cứ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật, và (b) bảo đảm rằng Bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do Bạn không tuân thủ quy định này.

 

IV. Trách nhiệm cung cấp thông tin

 

Với tư cách là người sử dụng dịch vụ, Bạn phải cam kết: (a) bạn có đủ tư cách pháp lý và tư cách pháp nhân khi sử dụng dịch vụ (b) cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân trong Hồ sơ cá nhân, (c) duy trì và cập nhật kịp thời Hồ sơ cá nhân để bảo đảm rằng dữ liệu này là đầy đủ, trung thực và chính xác. Nếu Bạn cung cấp bất cứ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu nghetudo có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của Bạn; từ chối một phần hoặc toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai.

 

V. Trách nhiệm về nội dung đăng tải

 

Bạn hiểu rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về các Nội dung bạn tạo ra bao gồm nhưng không giới hạn dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm thanh, hình ảnh, video, email. Chúng tôi không có nghĩa vụ theo dõi các tài liệu được đăng và vì vậy, không bảo đảm về tính hợp pháp, chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của Nội Dung đó. Tại các khu vực được phép đăng tải Nội dung, bạn có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác của bạn với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện hay tồn tại tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

 

VI. Hạn chế hoạt động

 

Không giới hạn các biện pháp khắc phục hậu quả khác, chúng tôi có thể chấm dứt sự tham gia của bạn, loại bỏ thông tin của bạn hoặc cảnh báo cộng đồng về hành động của bạn và từ chối cung cấp dịch vụ nếu: (a) Bạn đã sử dụng sai mục đích các dịch vụ, có hành vi trái pháp luật hoặc đạo đức (b), chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin bạn cung cấp không trung thực hoặc không chính xác, (c) chúng tôi tin rằng hành động của bạn là gian lận, lừa đảo và có thể gây ra tổn thất tài chính hoặc trách nhiệm pháp lý cho cộng đồng hoặc chúng tôi, (d) sử dụng các dịch vụ với mục đích thương mại mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản đồng ý của chúng tôi (e) vi phạm các quyền của chúng tôi hoặc bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc các quyền riêng tư; (f) phát tán các ứng dụng độc hại hoặc tấn công chiếm đoạt quyền điều khiển hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin cá nhân.

 

VII. Giới hạn trách nhiệm

 

Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng: (a) việc bạn sử dụng dịch vụ và giao dịch trên website của chúng tôi là quyết định của bạn. Ngoại trừ các trường hợp phân xử được dựa trên các căn cứ lưu lại tại website của chúng tôi, bạn sẽ chịu toàn bộ các rủi ro phát sinh. Chúng tôi không bảo đảm về chất lượng cung cấp dịch vụ hoặc uy tín cá nhân của các bên tham gia. (b) chúng tôi không có nghĩa vụ phải xử lý các khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ các bên cung cấp ngoài những giao dịch trên website của chúng tôi và từ chối tất cả các ràng buộc liên quan. (c) chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với dịch vụ của bên thứ ba sử dụng thông tin của chúng tôi để cung cấp dịch vụ cho các bạn. (d) chúng tôi không bảo đảm rằng (i) dịch vụ sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hoặc không có lỗi, (ii) dịch vụ sẽ có thể truy cập được tại bất kỳ thời điểm nào hoặc tại từng thời điểm qua kênh mà bạn lựa chọn hoặc sử dụng, (iii) thông tin, nội dung hoặc các quảng cáo có trong dịch vụ sẽ chính xác hoặc đáng tin cậy, (iv) việc mất mát dữ liệu và các nội dung khác được bảo đảm tối đa (e) chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, ngừng tạm thời hoặc vĩnh viễn dịch vụ cho dù có hoặc không có báo trước. chúng tôi không có trách nhiệm đối với bất cứ sự điều chỉnh, tạm ngưng hoặc không tiếp tục cung cấp dịch vụ.

 

VIII. Về việc bảo mật

 

Chúng tôi không bán hoặc cho thuê thông tin của bạn cho bên thứ ba ngoài hệ thống nghetudo mà không có sự cho phép của bạn và chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn vào mục đích phục vụ quá trình hỗ trợ giao dịch, việc làm và pháp lý nếu có.

 

IX. Sở hữu trí tuệ

 

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ hiện có trong các Dịch vụ của nghetudo đều thuộc về nghetudo hoặc cấp phép hợp pháp cho nghetudo sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền lợi hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ khi nhận được sự đồng ý của ngheutdo, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, sửa đổi, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát dưới bất cứ hình thức nào các Dịch vụ mà nghetudo cung cấp. Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn các quyền tác giả, thương hiệu và các quyền sở hữu khác mà chúng tôi có trong các Dịch vụ của nghetudo. Tất cả các yếu tố cấu thành nên Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều thuộc phạm vi sở hữu của chúng tôi cho dù đã đăng ký hoặc chưa đăng ký. Việc sử dụng quyền sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng Dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó. Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi (“Phản hồi”) có liên quan tới nghetudo và/hoặc dịch vụ của nghetudo một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, nhuận bút, lệ phí và/ hoặc các hình thức thanh toán khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả Phản hồi của bạn.

 

X. Khiếu nại, tranh chấp

 

Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản của bản Quy định sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án coi là vô hiệu lực, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, và phần còn lại của Quy định sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

 

Lưu ý: Nội dung các điều khoản sẽ được thay đổi, bổ sung và cập nhật thường xuyên để phù hợp với yêu cầu thực tế.