Chính sách bảo mật

Chào bạn đến với Nghetudo.vn - Website tìm việc làm tự do lớn nhất Việt Nam.

  

 

 

Bảo mật dữ liệu là công việc quan trọng của mỗi doanh nghiệp.
Vì vậy công ty TNHH nội dung số Nguyễn Hải luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của bạn khỏi những xâm hại từ bên ngoài. Xin quý khách vui lòng đọc chính sách bảo mật này để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

1. Mục đích và phạm vi thu thập.
Các thông tin cơ bản như: họ tên, email, số điện thoại của bạn cũng như các dữ liệu khác khi đăng ký, cập nhật hồ sơ của bạn trên nghetudo.vn.
Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn khi bạn làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư (cho dù là thư, fax hay email), truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi bạn gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thông tin về bạn từ một bên thứ ba.
Đối với các chuyên viên, cần thu thập thêm thông tin về chứng minh nhân dân để giúp khách hàng yên tâm hơn về những người mà họ sắp làm việc. Cũng như xuất trình cho cơ quan điều tra có thẩm quyền khi cần đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Cho phép trang web của chúng tôi thiết lập kết nối đến với bạn.
- Đảm bảo an ninh hệ thống và thống kê các số liệu.
- Để đảm bảo hiệu quả khi làm việc.
- Hạn chế các trục trặc, để nghetudo.vn hiểu biết tốt hơn về các nhu cầu sử dụng của bạn và tối ưu hóa sản phẩm cho bạn, để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của nghetudo.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
Công ty TNHH nội dung số Nguyễn Hải
Địa chỉ : số 1, ngõ 82 , Nguyễn Khuyến , Văn Quán , Hà Đông
SĐT : 04.6294.1001
Hotline : 0982.670.480
Email : hotro@nghetudo.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
- Chúng tôi sẽ tiết lộ một số thông tin cá nhân của bạn cho khách hàng để 2 bên có thể liên hệ với nhau tiến hành thực hiện công việc.
- Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho nhiều cơ quan thực thi hành pháp vì mục đích thanh tra hoạt động phạm pháp khả nghi.

-Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ nghiêm cấm các đối tác sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ vì mục đích cụ thể mà theo đó chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn.
- Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn mà không được bạn chấp thuận.

Thực tế là, an ninh mạng không an toàn tuyệt đối cho nên nghetudo.vn không đảm bảo hoàn toàn về tính bảo mật này. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi yêu cầu bạn không gửi thông tin cá nhân đến các thành viên khác của nghetudo qua dịch vụ email, tin nhắn nhanh hay đưa lên phần giới thiệu về bạn.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Nếu bạn muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của bạn hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của bạn tới chúng tôi.

7. Thay đổi về quy định bảo vệ quyền riêng tư này

Chúng tôi có thể sửa đổi qui định này. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng ở những vị trí dễ nhận thấy trên trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho bạn về những thay đổi nói trên. Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo qui định được sửa đổi.